จัดส่งผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งเฉพาะในวันทำการเท่านั้น (วันจันทร์-ศุกร์) ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่าดำเนินการและค่าธรรมเนียมขนส่งต่อหนึ่งคำสั่งซื้อสามารถส่งไปยังที่อยู่เพียงที่เดียวเท่านั้น หากคำสั่งซื้อของคุณจำเป็นต้องส่งไปยังที่อยู่หลายที่ คุณจะต้องทำคำสั่งซื้อแยกต่างหากสำหรับแต่ละที่อยู่

ลูกค้าสามารถเลือกการบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์เพื่อความสะดวกและความพอใจที่สุดของลูกค้าเองการบริการจัดส่งแบบมาตรฐาน

การจัดส่งแบบมาตรฐาน สำหรับคำสั่งซื้อที่ได้รับก่อน 16.00 น. จะได้รับการดำเนินการและจัดส่งภายใน 2-3 วันทำการในเขตกรุงเทพมหานคร และ 3-5 วันทำการสำหรับพื้นที่อื่นๆ ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ ค่าบริการจัดส่งแบบมาตรฐานอยู่ที่ 150.00 บาทต่อการสั่งซื้อทั่วประเทศ

 

*ลูกค้าจะได้รับบริการจัดส่งแบบมาตรฐานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อราคารวมของการสั่งซื้อสินค้าคือ 2,500.00 บาทหรือมากกว่า
*ลูกค้าสามารถเลือกช่วงเวลาส่งของระหว่างช่วงเช้า 8.30 น. - 12.00 น. หรือช่วงบ่าย 12.30 น. - 17.00น. เฉพาะการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร
*เวลาส่งเป็นเพียงเวลาประมาณการเท่านั้น ทางเราจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันเวลาส่งที่แน่นอนอีกครั้งก่อนการจัดส่ง


บริการจัดส่งแบบด่วน

จัดส่งภายใน 2 วันทำการ เขตกรุงเทพมหานคร 250.00 บาทต่อการสั่งซื้อเขตจังหวัดอื่นๆ 300.00 บาทต่อการสั่งซื้อ

เพิ่มเติม

การบริการห่อของขวัญ

ลูกค้าสามารถเลือกที่จะจัดของขวัญของคุณในกล่องของขวัญของ โจ มาโลน ลอนดอน ที่เปี่ยมเอกลักษณ์เพื่อสร้างความประทับใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หาของขวัญของคุณ

ของขวัญสัมมนาคุณจากเรา

ในทุกการสั่งซื้อสินค้าของ โจ มาโลน ลอนดอน ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างก่อนการชำระเงินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการส่วนตัวหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ ลูกค้าสามารถพบกับกลิ่นหอมที่สร้างความประทับใจใหม่ๆได้โดยไม่มีที่สิ้นสุด

สั่งซื้อ