The World ofJo Malone

Townhouse

ค้นหา ปิด

มอบรางวัลแห่งชีวิตด้วยความหอม จากน้ำหอมที่คิดค้นขึ้นสำหรับคุณเท่านั้นในสไตล์อังกฤษ สำหรับเธอ สำหรับเขา ของขวัญชิ้นพิเศษที่ถูกห่ออย่างบรรจงในกล่องของขวัญเอกลักษณ์ของโจ มาโลนเพื่อสื่อถึงข้อความที่เป็นส่วนตัวให้คนที่คุณรัก

สไตล์ที่เรียบหรูและโดดเด่นด้วยจิตวิญญาณอันล้ำเลิศและลึกซึ้งแห่งรสนิยมที่ล้ำค่าด้วยสัมผัสชั้นสูงที่สง่างามและเป็นคลาสสิค เปี่ยมเสน่ห์

เอกลักษณ์แบบอังกฤษที่โดดเด่นนี้เองที่เป็นมรดกและหัวใจของโจ มาโลน ลอนดอน นับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์ในค.ศ. 1994 ซึ่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ โจ มาโลน ลอนดอนได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นวิวัฒนาการมาจากความเรียบหรูอันเป็นที่ชื่นชมมาโดยตลอด ทุกวันนี้แบรนด์ โจ มาโลน ลอนดอนได้กลายมาเป็นแบรนด์ระดับโลกที่สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์อันสวยงามและเรียบหรูในแบบอังกฤษ

ทาวน์เฮ้าส์สไตล์ Georgianเลขที่ 52 บนถนน Gloucester คือสตูดิโอของ Jo Malone™ ที่เป็นเวทีที่สร้างสรรค์บทเพลงแห่งผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและเป็นการออกแบบเฉพาะตัวในแบบของโจ มาโลน ลอนดอน มีแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งจากวัฒนธรรมอังกฤษร่วมสมัยโดยการสรรสร้างคอลเลคชั่นอันทรงคุณค่าจากนักปรุงน้ำหอมระดับโลกและครีเอทีฟแถวหน้าผู้มากด้วยพรสวรรค์ของลอนดอน เป็นการร่วมงานกันด้วยแนวคิดของการมองไปข้างหน้าของผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทำให้โจ มาโลน ลอนดอนเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รักในฐานะแบรนด์น้ำหอมชั้นนำของโลก

Art of Gift Giving

ค้นหา ปิด

ปรนเปรอคนที่คุณรักด้วยความสุข

เข็มกลัดที่เป็นตัวแทนของความซาบซึ้ง ความประหลาดใจเปี่ยมสุข และความรื่นรมย์ที่คุณสมควรได้รับ เป็นของขวัญจากโจ มาโลน ลอนดอนที่เป็นของขวัญต้อนรับอันหรูหราจากใจเสมอมา

จากความคิดที่เล็กที่สุดไปจนถึงการแสดงออกที่ยิ่งใหญ่ กล่องของขวัญสีครีมเอกลักษณ์ถูกห่อหุ้มอย่างประณีตบรรจงด้วยความประทับใจมิรู้ลืม เมื่อคุณแกะริบบิ้นและเปิดฝากล่อง คุณจะได้พบกระดาษสาสีดำสวยงามที่มีกลิ่นหอมของ Lime Basil & Mandarin

เพราะการเลือกสรรของขวัญนั้นน่าตื่นเต้นพอๆ กับการได้รับของขวัญ กลิ่นหอมที่มอบความประหลาดใจ เทียนหอมน่าครอบครอง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและอาบน้ำที่เย้ายวนน่าใช้ สำหรับเธอ สำหรับเขาและสำหรับบ้านที่อบอุ่นของคุณ

ไปยังการค้นหาของขวัญ

Bespoke Scent

ค้นหา ปิด

: กลิ่นหอมที่คิดค้นขึ้นสำหรับคุณเท่านั้น
The Art Of Fragrance Combining
(ศิลปะแห่งการผสมผสานกลิ่นหอม)

เพราะน้ำหอมคือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนอันแท้จริงของคุณ ลองนึกภาพน้ำหอมที่เป็นตัวคุณคนเดียวเท่านั้น ค้นหาการผสมสานน้ำหอมจาก การผสมผสานกลิ่นหอม ในแบบของ โจ มาโลน ลอนดอน ที่ให้คุณสามารถผสมผสานน้ำหอมเองได้ ไม่ว่าคุณจะอยากเติมความสดชื่นของซีทรัสให้แก่น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ หรือเพิ่มลูกเล่นของเครื่องเทศเพื่อความเย้ายวนที่อบอุ่นก็ตามที นี่คือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่เหนือจินตนาการ เป็นการสร้างสรรค์เอกลักษณ์ในแบบคุณที่ติดตรึงใจไปนานแสนนาน

เมื่อคุณคิดถึง โจ มาโลน ให้นึกถึงเมือง Savile Row เจ้าแห่งแฟชั่นของลอนดอนในแง่ของน้ำหอม:
ที่ออกแบบน้ำหอมที่ "fit" กับคุณและสื่อถึงตัวตนและรสนิยมของคุณได้อย่างแท้จริง จากซีทรัสที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและผลไม้เนื้อฉ่ำชวนลิ้มลองไปจนถึงกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ เครื่องเทศอันร้อนแรงและเนื้อไม้หอมอบอวล ล้วนเป็นการบ่งบอกถึงจิตวิญญาณที่เป็นตัวตนอันสง่างามที่เหมาะสำหรับทุกอารมณ์และโอกาส

น้ำหอมแต่ละกลิ่นถูกออกแบบมาให้เลือกสรรเฉพาะแต่ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง จากนักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญ และได้รับการปรุงให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะด้วยกระบวนการอันพิถีพิถัน แล้วเรียบหรู มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังสร้างความประหลาดใจเล็กๆน้อยๆด้วยบุคลิกที่โดดเด่นในแบบฉบับของ Jo Malone™

สำหรับกระบวนการสร้างสรรค์น้ำหอมตามความปรารถนาของลูกค้าแต่ละท่าน Fragrance Combining™ เป็นกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง โคโลญจน์ทุกกลิ่นที่ออกแบบมานั้นมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่น่าทึ่งไม่วาคุณจะใช้เพียงกลิ่นเดียวหรือจะใช้ฉีดทับไปบนกลิ่นอื่นๆ ของโคโลญจน์และครีมบำรุงผิวของ Jo Malone™

สำรวจการผสมผสานกลิ่นหอม

Charity Gardens

ค้นหา ปิด

เพื่อเป็นการสนับสนุนสวนหย่อมในเมืองสำหรับชุมชน

เนื่องจากสวนหย่อมเป็นแรงบันดาลใจอันสำคัญของแบรนด์ โจ มาโลน ลอนดอน เราจึงมีปณิธานที่จะปฏิบัติภารกิจการกุศลที่มีความเกี่ยงเนื่องกับสวนสวยเหล่านี้

โดยโจ มาโลน ลอนดอนได้ร่วมมือกับกิจกรรมการกุศลต่างๆ ที่จะทำให้สวนหย่อมเหล่านี้นำความสวยงามมาสู่ชุมชนเมือง และเป็นการรักษาสมดุลแห่งจิตใจของคนในชุมชนและครอบครัวด้วยการดูแลรักษาและฟื้นฟูสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวเพื่อยกระดับการเรียนรู้และความปลอดภัยของชุมชน ตลอดจนการจ้างงานผู้ที่มีทักษะในด้านการทำสวนเพื่อให้เขาเหล่านั้นมีความมั่นคงด้านการงานและพอเพียงสำหรับการเลี้ยงดูตนเองได้อีกด้วย