วันมีผลใช้บังคับ 1 มีนาคม 2564

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ โจ มาโลน ลอนดอน

บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด [990 ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ 02-6246099] (เรา หรือ ของเรา) ผู้ดูแล โจ มาโลน ลอนดอน เคารพข้อกังวลของท่านเกี่ยวกับเรื่องความเป็นส่วนตัว และให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ระหว่างเรากับท่าน ตามที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบุคคลที่มีการระบุตัวตนหรือทำให้สามารถระบุตัวตนบุคคลนั้นได้ และมุ่งหมายให้หมายความรวมถึงข้อมูลทั้งปวงที่ช่วยให้สามารถระบุตัวตนของบุคคลได้ ไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมก็ตาม (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะระบุประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือโอนข้ามประเทศ (“ประมวลผล” หรือ “ถูกประมวลผล”) เกี่ยวกับลูกค้าของเรา แนวทางที่เราอาจใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล บุคคลที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วย และทางเลือกที่ลูกค้าของเราอาจเลือกได้เกี่ยวกับการที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าว นอกจากนี้ เรายังได้อธิบายมาตรการที่เราใช้ในการคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูล และวิธีการที่ลูกค้าของเราอาจติดต่อเราเกี่ยวกับแนวปฏิบัติด้านการรักษาความเป็นส่วนตัวของเรา

ท่านสามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อข้ามไปยังเนื้อหาตามรายการหัวข้อ


ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านจากหลายแหล่ง เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนี้เมื่อท่านได้แสดงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้บนหรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ผ่านทางหรือเมื่อท่านเข้าถึงและ/หรือใช้เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว เช่น Facebook, Instagram) เมื่อท่านดาวน์โหลดหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา (บนระบบปฏิบัติการ iOS ของ Apple, Android หรือระบบปฏิบัติการอื่น ๆ) ไว้บน (และ/หรือใช้แอพพลิเคชันดังกล่าวบน) อุปกรณ์มือถือของท่าน เมื่อท่านไปเยี่ยมชมหนึ่งในร้านค้าของเราหรือเข้าร่วมงานกิจกรรม เมื่อท่านเข้าร่วมโปรแกรมลอยัลตี้ใด ๆ ของเรา หรือสมัครเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิกๆ ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีวางขายในห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เว้นแต่เมื่อมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น ณ เวลาที่ท่านได้แสดงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่มีการเก็บรวบรวมในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว จะไม่มีการส่งให้แก่เรา นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะไม่ครอบคลุมถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลใด ๆ ที่ทำไปโดยคู่ค้าธุรกิจค้าปลีกของเรา เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือเมื่อท่านใช้บริการหรือฟีเจอร์ของหนึ่งใน แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเราหรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือการใช้งานของท่านด้วยวิธีการอัตโนมัติ หรือโดยใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ข้อมูลแก่เรา

ท่านสามารถเลือกให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราได้หลายช่องทาง เช่น เมื่อท่านเข้าร่วมข้อเสนอหรือการส่งเสริมการขาย หรือเมื่อท่านซื้อสินค้า ณ เคาน์เตอร์ใด ๆ ของเราในห้างสรรพสินค้า ที่ร้านค้าของเราหรือบนเว็บไซต์ของเรา ผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือผ่านหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านสามารถให้แก่เราได้ (ถ้ามี) จะรวมถึง

  • ข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อ ที่อยู่ไปรษณีย์ อีเมลแอดเดรส และหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์อื่น ๆ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ)
  • อายุและวันเดือนปีเกิด
  • เชื้อชาติ เพศ ภาษาที่ใช้เป็นหลัก
  • ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน
  • ข้อมูลการชำระเงิน (เช่น หมายเลขบัตรที่ใช้ในการชำระเงินของท่าน วันหมดอายุ ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง และที่อยู่สำหรับการออกใบกำกับภาษี)
  • ประวัติการซื้อสินค้า
  • ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ และช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ต้องการใช้
  • คุณลักษณะทางกายภาพและข้อกังวลเกี่ยวกับการดูแลผิวและ/หรือขั้นตอนการดูแลผิวของท่าน ประเภทผิว สภาพผิว (บอบบางหรือแพ้ง่าย) และยาสำหรับสภาพผิวดังกล่าว ซึ่งอาจถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวตามกฎหมายที่ใช้บังคับ
  • ข้อมูลติดต่อของเพื่อนหรือบุคคลอื่นที่ท่านต้องการให้เราติดต่อ (ภายใต้พฤติการณ์ที่ท่านได้รับความยินยอมที่จำเป็นจากบุคคลดังกล่าวสำหรับการที่เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวแล้ว)
  • เนื้อหาที่ท่านเป็นผู้จัดทำ (เช่น ภาพถ่าย วิดีโอ รีวิว บทความ การตอบแบบสอบถาม และคอมเมนต์)
  • ข้อมูลที่ให้แก่เราเมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเรา หรือใช้หนึ่งในโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา (เช่น ชื่อ ภาพโปรไฟล์ การกดไลค์ สถานที่ รายชื่อเพื่อน และข้อมูลอื่น ๆ ของท่านที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือหน้าสมัครเพื่อใช้งานแอพพลิเคชัน หรือข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านเมื่อท่านใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา)
  • หมายเลขประจำบัญชีสำหรับโปรแกรมการเป็นสมาชิกหรือโปรแกรมลอยัลตี้ของท่าน

การที่ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เราถือเป็นความสมัครใจของท่าน แต่ท่านอาจไม่ได้รับบริการและการส่งเสริมการขายของเราตามที่ระบุอยู่ในนโยบายฉบับนี้ทั้งหมดหรือบางส่วน หากท่านไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เราตามที่ระบุข้างต้นนี้


แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในขอบเขตเท่าที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาตหรือกำหนดเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง

  • ส่งเอกสารส่งเสริมการขายหรือการสื่อสารอื่น ๆ ไปให้ท่าน
  • ให้ข้อมูลและบริการตามที่มีการร้องขอแก่ท่าน
  • ติดต่อท่านเพื่อติดตามผลหรือยืนยันคำสั่งซื้อ การนัดหมาย (รวมถึงการนัดหมายสำหรับช่องทางออนไลน์/แบบเสมือนจริง) การคืนสินค้า หรือการคืนเงินของท่าน โดยผ่านทางการสื่อสารทางอีเมล ข้อความสั้น (SMS) หรือช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ
  • ส่งการสื่อสารอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การสื่อสารทางการตลาดให้แก่ท่าน ซึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามอบให้แก่ท่าน
  • ประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินและ/หรือธุรกรรมบัตรของขวัญของท่าน
  • สร้างและจัดการบัญชีของท่าน รวมถึงการเข้าถึงประวัติการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านทางหน้าร้านของท่าน
  • ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเลือกและการเติมเต็มผลิตภัณฑ์ของท่าน รวมถึงผ่านช่องทางการลงทะเบียนลูกค้าของเรา
  • บริหารจัดการรายการสมาชิกและรายการโปรแกรมลอยัลตี้ของเรา (ถ้ามี)
  • ตอบข้อซักถามของท่าน
  • ปรับโฆษณาบนเว็บไซต์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา รวมทั้งที่อื่น ๆ ให้ตรงกับความสนใจของท่านและประวัติการซื้อสินค้าจากเรา
  • สื่อสารกับท่านและจัดการการมีส่วนร่วมของท่านในกิจกรรมพิเศษ การแข่งขัน การจับรางวัล โปรแกรมต่าง ๆ (เช่น โปรแกรมรอยัลตี้ (ถ้ามี)) การสอบถามความคิดเห็น และข้อเสนออื่น ๆ
  • บริหารจัดการและสื่อสารกับท่านเกี่ยวกับโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา
  • บริหารจัดการ ประเมินผล และปรับปรุงกิจการของเรา (รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา จัดการการสื่อสารของเรา วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ของเรา ทำการวิจัยตลาด การวิเคราะห์ข้อมูลและโปรแกรมการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า และการทำบัญชี การสอบบัญชี และบทบาทหน้าที่ภายในองค์กรอื่น ๆ)
  • ปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่ใช้บังคับ มาตรฐานด้านอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และนโยบายของเรา
  • เพื่อหลีกเลี่ยงการจัดเก็บข้อมูลซ้ำและเพื่อดูแลให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมีความถูกต้อง จะมีการล้างข้อมูล เชื่อมโยงข้อมูล หรือรวมข้อมูลตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการภายในหรือโดยผ่านผู้ให้บริการของเรา

นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลในลักษณะอื่น ๆ ซึ่งเราจะได้มีการบอกกล่าวเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลดังกล่าวโดยเฉพาะ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล

หากท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เรา เรามุ่งหมายที่จะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางตรงเพื่อเสนอหรือโฆษณาการมีอยู่ของสินค้าและ/หรือบริการของเรา อย่างก็ตาม เราจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว เว้นแต่เมื่อเราได้รับความยินยอมจากท่านให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราเจตนาใช้

เราจะสามารถนำข้อมูลส่วนบุคคลทุกประเภทที่แสดงรายการอยู่ในหัวข้อ “ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ข้อมูลแก่เรา” มาใช้ในการทำการตลาดทางตรงได้ต่อเมื่อท่านได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่เรา และท่านได้ให้ความยินยอมอย่างชัดแจ้งให้สามารถใช้ข้อมูลในลักษณะดังกล่าวเป็นลายลักษณ์อักษรหรือในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เราจะไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางตรง เว้นแต่เมื่อเราได้ขอความยินยอมจากท่านโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับ ในกรณีดังกล่าว เราอาจทำการตลาดสินค้าและบริการจำพวกต่อไปนี้ให้แก่ท่านโดยตรงโดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน


  • ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลผิว
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและจัดแต่งเส้นผม
  • ผลิตภัณฑ์ย้อมผม
  • เครื่องสำอาง
  • น้ำหอม กลิ่นหอม เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย น้ำหอมสำหรับบ้าน และเทียน
  • แชมพู ครีมนวด และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
  • ชาและถุงชา
  • กิจกรรมพิเศษ การแข่งขัน การจับรางวัล โปรแกรมและการสำรวจความคิดเห็น และ
  • ผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นใดที่เราเป็นผู้เสนอ

การสื่อสารเพื่อทำการตลาดทางตรงอาจส่งถึงท่านโดยผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมถึงทางโทรศัพท์ ไปรษณีย์ อีเมล ข้อความสั้น ผ่านทางแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชันออนไลน์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ

บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด (“เอลก้า”) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดำเนินการ โจ มาโลน ลอนดอน ออนไลน์ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ (“อีแอลซี”) ผู้นำระดับโลกที่อุทิศตนให้กับความงามอันทรงคุณค่า และเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกจำนวนหนึ่งในกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ความงาม และน้ำหอม เช่น Estee Lauder, Bobbi Brown, Clinique, Jo Malone London, La Mer, M.A.C., Origins เป็นต้น กรุณาไปที่ https://www.elcompanies.com/เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและแบรนด์ของเรา ในการที่จะแบ่งปันเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับความงามจากหลากหลายแบรนด์ของเราให้แก่ท่านให้มากยิ่งขึ้นโดยผ่านทางการเชื่อมต่อกับท่าน เมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีหรือเข้าร่วมโปรแกรมกับเรา (เช่น บัญชีสมาชิก โปรแกรมลอยัลตี้ เป็นต้น) หรือเมื่อท่านได้รับบริการจากเรา นอกเหนือจากปฏิสัมพันธ์ที่ท่านอาจมีกับ แบรนด์ที่ท่านได้ติดต่อตั้งแต่แรกเริ่มไว้แล้ว ท่านยังอาจได้รับเชิญจากแบรนด์ (กล่าวคือ เราเชิญท่าน) ให้ลงทะเบียนรับข่าวสารด้านการตลาดของแบรนด์ข้างเคียงอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ของเรา ซึ่งนำเสนอโดยบริษัทเราในภาพรวม หลังจากที่ได้รับความยินยอมจากท่านแล้ว ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้ในแบบฟอร์ม หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้ ณ เวลาที่ท่านได้ให้ความยินยอมที่จะลงทะเบียนรับข่าวสารดังกล่าว จะถูกเราใช้ไปพร้อม ๆ กันเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดดังกล่าว การจัดการเกี่ยวกับการโอนข้อมูลใด ๆ โดยเราตามที่กล่าวถึงในวรรคนี้ จะสอดคล้องกับข้อกำหนดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

เว้นแต่เมื่อกำหนดเป็นอย่างอื่นตามกฎหมายที่ใช้บังคับ หากท่านยังไม่บรรลุนิติภาวะ มีข้อกำหนดว่าจะต้องได้รับความยินยอมทั้งจากท่านและผู้ปกครอง/ผู้ดูแลตามกฎหมายของท่าน เราไม่มีเจตนาที่จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่อายุต่ำกว่า 10 ปี หากท่านไม่ประสงค์ให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการทำการตลาดทางตรง ท่านอาจเลือกที่จะยกเลิกรับการตลาดทางตรงได้ทุกเมื่อ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบุในหัวข้อ “สิทธิและทางเลือกของท่าน” ข้างล่างนี้ เราจะต้องหยุดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการทำการตลาดทางตรงหากท่านกำหนดเช่นนั้น โดยจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ จากท่าน

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านในการทำการตลาดทางตรงเฉพาะที่เป็นไปตามบทบัญญัติของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (“พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”) เอกสารการตลาดทางตรงของเราอาจอยู่ในหลายรูปแบบ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง จดหมาย อีเมล และข้อความสั้นด้านการตลาด โดยรายละเอียดในหัวข้อดังกล่าวจะระบุอยู่ในข้อย่อยต่อไปนี้

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติ

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้หรือคลิกโฆษณาออนไลน์ของเรา (รวมถึงโฆษณาของเราที่อยู่บนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก) เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือดาวน์โหลดและ/หรือใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับการใช้งานหรืออุปกรณ์ของท่านด้วยวิธีการอัตโนมัติหรือโดยใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอน เช่น หากท่านใช้หนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราอาจเก็บรวบรวมไอพีแอดเดรสของท่าน หมายเลขเฉพาะประจำเครื่องของท่าน (หรือหมายเลขประจำเครื่องอื่น ๆ) และ/หรือข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ เพื่อที่จะนำเสนอฟีเจอร์หรือการทำงานบางประการภายในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าวให้แก่ท่าน นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานและลักษณะนิสัยในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านโดยใช้เทคโนโลยีที่ทำงานบนเว็บไซต์ ตามที่ระบุไว้อย่างละเอียดข้างล่างนี้

เพื่อความสะดวกของท่าน แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรายังอาจมีฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยให้ท่านคงสถานะเข้าระบบในแอพพลิเคชันดังกล่าว เพื่อที่ท่านจะไม่ต้องกรอกรหัสผ่านซ้ำในแต่ละครั้งที่ท่านต้องการเข้าใช้แอพพลิเคชัน หากท่านเลือกที่จะคงสถานะเข้าระบบไว้ ท่านจะต้องตระหนักว่าบุคคลใดก็ตามที่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์มือถือของท่านได้ จะสามารถเข้าถึงและทำการเปลี่ยนแปลงบัญชีโทรศัพท์มือถือของท่านได้ และสามารถซื้อสินค้าผ่านทางบัญชีของท่านได้ ด้วยเหตุนี้ หากท่านเลือกที่จะคงสถานะเข้าระบบในแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือของท่านไว้ เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าท่านควรเปิดการใช้งานฟีเจอร์รักษาความความปลอดภัยด้วยการล็อกรหัสผ่านบนอุปกรณ์มือถือของท่าน เพื่อปกป้องไม่ให้มีการเข้าถึงและใช้อุปกรณ์มือถือและบัญชีผู้ใช้ของท่านในแอพพลิเคชันโดยไม่ได้รับอนุญาต

เทคโนโลยีที่เราใช้

คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก เว็บบีคอน และเทคโนโลยีระบุตำแหน่ง

คุกกี้ “คุกกี้” คือชิ้นส่วนข้อมูลขนาดเล็กหรือไฟล์ตัวอักษรขนาดเล็กที่เว็บไซต์ส่งไปยังเบราเซอร์ของท่าน ซึ่งหลังจากนั้นจะจัดเก็บไว้บนฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ของท่านเพื่อเป็นแท็กที่ช่วยระบุตัวตนคอมพิวเตอร์ของท่าน คุกกี้จะจดจำข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของท่านที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ เพื่อให้การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านราบรื่นและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น โดยการมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของท่านและการจดจำความชื่นชอบของท่านเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เบราเซอร์ของท่านอาจบอกให้ท่านทราบว่าจะกำหนดให้มีการแจ้งเตือนอย่างไรเมื่อท่านได้รับคุกกี้บางประเภท และจะจำกัดหรือปิดการใช้งานของคุกกี้บางส่วนได้อย่างไร หากท่านเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้บนเบราเซอร์ของท่าน อาจทำให้การทำงานบางส่วนของเว็บไซต์เราสูญเสียไป หากท่านต้องการจะแก้ไขการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน กรุณาคลิกที่นี่:

แฟลชคุกกี้ “แฟลชคุกกี้” (หรือเรียกว่าอ็อบเจ็กต์ที่ใช้ร่วมกันเฉพาะเครื่อง (Local Shared Objects: LSO) จะเป็นไฟล์ข้อมูลที่คล้ายคลึงกับคุกกี้ เว้นแต่ว่าแฟลชคุกกี้จะจัดเก็บข้อมูลที่มีความซับซ้อนมากกว่า แฟลชคุกกี้จะใช้เพื่อจดจำการตั้งค่า ความชื่นชอบ และการใช้งาน โดยเฉพาะสำหรับวิดีโอ เกมอินเตอร์แอกทีฟ และบริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน

เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกเป็นบันทึกกิจกรรมที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะส่งเว็บเพจที่ท่านร้องขอไปยังเบราเซอร์ของท่าน เช่น เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกอาจจะบันทึกข้อความค้นหาที่ท่านกรอก หรือลิงก์ที่ท่านคลิก เพื่อนำท่านไปยังเว็บเพจ นอกจากนี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อกยังอาจบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับเบราเซอร์ของท่าน เช่น ไอพีแอดเดรสของอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประเภทระบบปฏิบัติการ ประเภทเบราเซอร์ โดเมน คุกกี้ที่เซิร์ฟเวอร์ตั้งค่าไว้บนเบราเซอร์ของท่าน ภาษาที่ระบบของท่านใช้ และประเทศและเขตเวลาที่อุปกรณ์ของท่านตั้งอยู่

เว็บบีคอน เคลียร์พิกเซล หรือพิกเซลแท็ก ในการควบคุมว่าเว็บเซิร์ฟเวอร์ใดจะเป็นตัวเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ เราอาจวางแท็กไว้บนเว็บเพจของเรา เรียกว่า “เว็บบีคอน” “เว็บบีคอน” นี้คือคำสั่งคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมโยงเว็บเพจเข้ากับเว็บเซิร์ฟเวอร์หนึ่งโดยเฉพาะและคุกกี้ของเว็บเพจนั้น ๆ เว็บบีคอนเป็นรูปกราฟฟิกขนาดเล็กที่อยู่บนเว็บเพจหรืออีเมล ซึ่งสามารถใช้สำหรับจุดประสงค์ต่าง ๆ เช่นการบันทึกเว็บเพจและโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกดู หรือการติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญการตลาดผ่านทางอีเมล

เทคโนโลยีระบุตำแหน่ง เทคโนโลยีระบุตำแหน่งจะหมายถึงเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราระบุตำแหน่งของท่านได้ เราอาจขอให้ท่านแสดงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของท่านด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของเรา หรือขอให้เปิดการทำงานให้อุปกรณ์มือถือของท่านส่งตำแหน่งที่ตั้งที่แม่นยำของท่านมาให้เรา นอกจากนี้ เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทั่วๆ ไปจากเว็บเบราเซอร์ของท่านมาโดยอัตโนมัติ

บริการเว็บอนาไลติกส์ของบุคคลภายนอก

เราอาจใช้บริการเว็บอนาไลติกส์ของบุคคลภายนอกบนเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย/โซเชียลเน็ตเวิร์กของเรา (หรือแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือสำหรับโซเชียลมีเดียดังกล่าว) หรือแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เช่น บริการเว็บอนาไลติกส์ของ Adobe Site Catalyst และ/หรือ Google Analytics ผู้ให้บริการที่บริหารจัดการบริการเหล่านี้จะใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเฟอร์ล็อก และเว็บบีคอน เพื่อช่วยให้เราวิเคราะห์ว่าผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์อย่างไรบ้าง ข้อมูลที่มีการเก็บรวบรวมผ่านวิธีการเหล่านี้ (รวมถึงไอพีแอดเดรส) จะมีการเปิดเผยต่อผู้ให้บริการเหล่านี้ ซึ่งจะใช้ข้อมูลในการประเมินผลการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถปิดการทำงานของบริการวิเคราะห์เหล่านี้ซึ่งจะทำการวิเคราะห์กิจกรรมการเข้าชมเว็บไซต์นี้ได้ หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเว็บอนาไลติกส์ และใช้สิทธิในการเลือกของท่านเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมข้อมูลของบริการดังกล่าวบนเว็บไซต์นี้

สำหรับ Adobe Site Catalyst กรุณาคลิกที่นี่ 

เพื่อปิดการทำงาน Google Analytics กรุณาดาวน์โหลดส่วนขยายของเบราเซอร์ซึ่งใช้ในการปิดการทำงาน Google Analytics ซึ่งเป็นบริการที่จัดทำให้โดย Google โดยไปที่ http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=en หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและ Google Analytics กรุณาศึกษาภาพรวมของ Google Analytics ซึ่งจัดทำขึ้นโดย Google โดยไปที่ http://www.google.com/intl/en/analytics/privacyoverview.html

เราได้ใช้ฟีเจอร์ด้านการโฆษณาบางประการของ Google Analytics (การรายงานข้อมูลเชิงประชากรและความสนใจของ Google Analytics) ท่านสามารถเลือกที่จะให้หยุดการใช้ฟีเจอร์ด้านการโฆษณาของ Google Analytics ได้โดยผ่านการตั้งค่าของ Google Ad หรือไปที่ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout/ เราจะใช้ข้อมูลที่จัดหาให้โดยฟีเจอร์การรายงานข้อมูลเชิงประชากรและความสนใจของ Google Analytics ตามที่ระบุไว้ในหัวข้อ “แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล”

ในการที่จะปิดการทำงานคุกกี้ของผู้ให้บริการเว็บอนาไลติกส์ที่เป็นบุคคลภายนอกอื่น ๆ บางเบราเซอร์จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการส่งคุกกี้ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถปฏิเสธไม่ให้ใช้คุกกี้ได้เป็นกรณีไป นอกจากนี้ ท่านยังสามารถปิดการทำงานของคุกกี้ในเบราเซอร์ของท่านได้อีกด้วย

การโฆษณาที่มีการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

 

เราอาจทำสัญญากับเครือข่ายโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอก ซึ่งมีการเก็บรวบรวมไอพีแอดเดรสและข้อมูลอื่น ๆ โดยผ่านทางการใช้คุกกี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์ล็อก และเว็บบีคอนบนเว็บไซต์และอีเมลของเรา บนเว็บไซต์และอีเมลของบุคคลภายนอก และบนโฆษณาของเราที่อยู่บนเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก เครือข่ายโฆษณาที่เป็นบุคคลภายนอกดังกล่าวจะใช้ข้อมูลนี้ในการจัดหาโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับให้ตรงกับความสนใจของท่าน (รวมถึงบริษัทที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา) ท่านอาจเห็นโฆษณาเหล่านี้บนเว็บไซต์อื่น ๆ นอกจากนี้ กระบวนการนี้ยังช่วยให้เราสามารถจัดการและติดตามประสิทธิผลของการลงทุนด้านการตลาดของเราด้วย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยกับเครือข่ายโฆษณา หรือหากต้องการยกเลิกการรับโฆษณาที่อ้างอิงจากความสนใจ ท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Digital Advertising Alliance ได้ที่ www.aboutads.info/choices หรือ Network Advertising Initiative ที่ www.networkadvertising.org/choices

นอกจากนี้ เรายังอาจใช้แพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก รวมถึงแพลตฟอร์มที่จัดการดูแลโดยโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น Google, Facebook, Pinterest, WeChat, LINE, Kakao, ฯลฯ เพื่อแสดงโฆษณาที่อิงจากความสนใจ เราอาจแปลงอีเมลแอดเดรส หมายเลขโทรศัพท์ หรือข้อมูลอื่น ๆ ของท่านให้กลายเป็นตัวเลขเฉพาะ ซึ่งบุคคลภายนอกดังกล่าวสามารถนำไปจับคู่กับผู้ใช้ที่อยู่บนแพลตฟอร์มของตน หรือจับคู่กับข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจมีการเก็บรวบรวมจากท่าน การจับคู่ดังกล่าวช่วยให้สามารถส่งโฆษณาที่อิงตามความสนใจไปยังแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ หากต้องการเลือกที่จะไม่รับโฆษณาเหล่านี้ ท่านจะต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกี่ยวกับการโฆษณาของท่านบนแพลตฟอร์มบุคคลภายนอกดังกล่าว แพลตฟอร์มเหล่านี้อาจมีประกาศหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของตน ซึ่งเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าท่านควรตรวจสอบทบทวน

แนวทางที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติ

เราอาจใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมด้วยวิธีการอัตโนมัติบนเว็บไซต์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยตลาด การวิเคราะห์ข้อมูล และการบริหารจัดการระบบ เช่น เพื่อระบุว่าท่านเคยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เรามาก่อนหรือไม่ หรือเพิ่งเคยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรก เพื่อปรับแต่งโฆษณาที่แสดงให้ท่านชมบนเว็บไซต์เราและที่อื่น ๆ ให้ตรงตามความสนใจและประวัติของท่านที่มีกับเรา และเพื่อเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ นโยบาย และแนวทางปฏิบัติทางกฎหมายของเรา รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และการบังคับใช้ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ของเรา นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลในลักษณะอื่น ๆ โดยจะมีการส่งคำบอกกล่าวสำหรับกรณีดังกล่าวโดยเฉพาะ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล

การแจ้งเตือนแบบพุช และการเตือนและการอัพเดตภายในแอพ

เมื่อท่านดาวน์โหลดหนึ่งในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเรา เราอาจให้ท่านเลือกว่าจะรับการแจ้งเตือนแบบพุชจากเราบนอุปกรณ์มือถือของท่านซึ่งมาจากแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าวหรือไม่ การแจ้งเตือนแบบพุชนี้อาจรวมถึงการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องแล้ว ท่านอาจยกเลิกการรับการแจ้งเตือนแบบพุชได้ โดยปรับการตั้งค่าบนอุปกรณ์มือถือของท่าน การยกเลิกการรับการแจ้งเตือนแบบพุชจะไม่กระทบต่อการสื่อสารอื่น ๆ ที่ท่านได้รับจากเรา เช่น การสื่อสารผ่านทางอีเมล นอกจากนี้ ท่านยังอาจได้รับการเตือนและการอัพเดตภายในแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หรือบัญชีของท่านที่เปิดไว้กับเรา ในการยกเลิกการรับการเตือนและการอัพเดตดังกล่าว ท่านจะต้องยกเลิกการติดตั้งแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องบนอุปกรณ์มือถือของท่าน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราแบ่งปัน

เราจะไม่ให้เช่า ขาย หรือเปิดเผยในลักษณะอื่น (เว้นแต่ตามที่ได้ระบุไว้ในนโยบายฉบับนี้) ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับท่าน ซึ่งจะเป็นการอนุญาตให้บุคคลภายนอกดังกล่าวทำการตลาดทางตรงกับท่าน แต่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลต่าง ๆ เหล่านี้ ตามที่อาจจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงในหัวข้อก่อนหน้านี้

  • บริษัทในเครือของเรา (รวมถึงแบรนด์อื่น ๆ ที่เป็นของเราและ/หรือของบริษัทในเครือของเรา ไม่ว่าจะในปัจจุบันหรือในอนาคต ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มบริษัท เอสเต ลอเดอร์ เพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือตามที่กำหนดเป็นอย่างอื่นในคำบอกกล่าวที่มีการจัดทำ ณ เวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือของเรา กรุณาไปที่ http://www.elcompanies.com/
  • ผู้ให้บริการ ผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ และ/หรือบริษัทกิจการร่วมค้าซึ่งอาจมีสถานที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศ (รวมถึงสิงคโปร์ เกาหลีใต้ และสหราชอาณาจักร) และบุคคลดังกล่าวอาจให้บริการในนามของเราตามคำสั่งของเรา และส่งข้อมูลการตลาดทางตรงเกี่ยวกับสินค้าและบริการไปให้ท่าน เราจะไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการเหล่านี้ใช้หรือเปิดเผยข้อมูล เว้นแต่เท่าที่จำเป็นในการให้บริการในนามของเราหรือเพื่อเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ตัวอย่างของผู้ให้บริการเหล่านี้ จะรวมถึงหน่วยงานที่เป็นผู้ประมวลผลการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การดำเนินการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ และให้บริการเว็บโฮสติ้ง การโฆษณา และการตลาด
  • บุคคลภายนอกอื่น ๆ โดยผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก วิดเจ็ต และปลั๊กอิน ถ้าหากท่านใช้ฟีเจอร์ใด ๆ ที่บุคคลภายนอกเปิดให้ท่านใช้บนเว็บไซต์ของเรา อาจส่งผลให้มีการเก็บรวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลระหว่างเรากับบุคคลภายนอกดังกล่าว เช่น ถ้าหากท่านใช้ฟีเจอร์ “ไลค์” Facebook อาจจะบันทึกไว้ว่าท่าน “กดไลค์” เรา และอาจนำข้อมูลดังกล่าวไปโพสต์บน Facebook นอกจากนี้ แอพพลิเคชัน Facebook ของเราบางส่วนยังอาจแบ่งปันข้อมูลของท่านที่มีการเก็บรวบรวมผ่านทางแอพดังกล่าวกับเพื่อนบน Facebook ของท่านหรือผู้ใช้ Facebook ท่านอื่น ๆ

ในกรณีที่เราจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลภายนอกเพื่อการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นนี้ในนามของเรา เราจะขอให้บุคคลภายนอกดังกล่าวใช้หลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เท่าเทียมกันหรือเข้มงวดกว่า เราอาจจะไม่สามารถเสนอบริการหรือสิทธิประโยชน์บางส่วนให้แก่ท่านได้ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้มีการแบ่งปันข้อมูลของท่าน

นอกจากนี้ เราอาจเปิดเผยและ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคลของท่านไปยังต่างประเทศ (i) หากกฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมายกำหนดให้เรากระทำการดังกล่าว (ii) ไปยังหน่วยงานควบคุมกฎหมายหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐอื่น ๆ หรือ (iii) เมื่อมีเหตุให้เราเชื่อได้ว่าการเปิดเผยมีความจำเป็นหรือมีความเหมาะสม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายทางกายภาพหรือความสูญเสียทางการเงิน หรือมีความเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายซึ่งสงสัยว่าเกิดขึ้นหรือซึ่งเกิดขึ้นจริง

เราขอสงวนสิทธิที่จะโอนข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เรามีอยู่ ในกรณีที่เราขายหรือโอนกิจการหรือสินทรัพย์ของเราไม่ว่าจะทั้งหมดหรือเป็นบางส่วน หากการขายหรือการโอนดังกล่าวเกิดขึ้น เราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการกำหนดแนวทางให้ผู้รับโอนใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้แก่เราในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา หลังจากที่มีการขายหรือการโอนดังกล่าว ท่านสามารถที่จะติดต่อหน่วยงานที่รับโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปจากเรา เพื่อสอบถามเรื่องใด ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว

สิทธิและทางเลือกของท่าน

เราเสนอทางเลือกบางประการให้แก่ท่านในเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมไปจากท่าน เช่น แนวทางที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าวและแนวทางที่เราจะติดต่อสื่อสารกับท่าน หากต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ท่านเลือก ขอให้เราลบข้อมูลของท่านออกจากรายชื่อส่งจดหมาย หรือส่งคำร้องขอ กรุณาติดต่อเราตามรายละเอียดที่แสดงไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการรับอีเมล

ท่านสามารถแจ้งให้เราหยุดส่งการสื่อสารด้านการตลาดผ่านทางอีเมลให้แก่ท่านได้ทุกเมื่อ โดยคลิกที่ลิงก์ยกเลิกการรับข่าวสารที่อยู่ในอีเมลด้านการตลาดที่ท่านได้รับจากเรา หรือโดยการติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุอยู่ในหัวข้อ “วิธีการติดต่อเรา” ข้างล่างนี้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถยกเลิกการรับอีเมลด้านการตลาดจาก โจ มาโลน ลอนดอน ประเทศไทย ได้โดยส่งคำร้องขอยกเลิกการรับอีเมลไปยัง customerservice@jomalone.co.th ก็ได้

ยกเลิกการรับเอกสารทางไปรษณีย์

ท่านสามารถร้องขอให้ โจ มาโลน ลอนดอน ประเทศไทยหยุดส่งการสื่อสารด้านการตลาดผ่านทางไปรษณีย์ให้แก่ท่านได้ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่อาจรวมอยู่ในเอกสารส่งเสริมการขายที่ส่งทางไปรษณีย์ของเรา นอกจากนี้ ท่านยังสามารถร้องขอให้เราหยุดส่งเอกสารส่งเสริมการขายทางไปรษณีย์ให้แก่ท่านได้ โดยติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการรับข้อความสั้น

ท่านสามารถร้องขอให้เราหยุดส่งข้อความสั้นถึงท่านได้ โดยติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

ยกเลิกการใช้แอพพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ในการที่จะถอนหรือลบแอพพลิเคชันโซเชียลมีเดียของเราออกจากบัญชีผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กของท่าน กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนที่โซเชียลเน็ตเวิร์กดังกล่าวกำหนด

สำหรับ Facebook ท่านสามารถดูขั้นตอนที่จัดทำโดย ศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook – ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทางภูมิศาสตร์

เมื่อท่านใช้แอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือแอพใดแอพหนึ่งของเรา อาจมีการขอข้อมูลสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านผ่านทางแอพพลิเคชันโทรศัพท์มือถือดังกล่าว ท่านอาจเลือกที่จะไม่แบ่งปันรายละเอียดสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่านได้โดยการปรับการตั้งค่าบริการเกี่ยวกับสถานที่ตั้งบนอุปกรณ์มือถือของท่าน ในการที่จะปฏิเสธการแบ่งปันสถานที่ทางภูมิศาสตร์ของท่าน กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนในอุปกรณ์มือถือของท่านเกี่ยวกับการเปลี่ยนการตั้งค่าที่เกี่ยวข้อง หรือกรุณาติดต่อผู้ให้บริการหรือผู้ผลิตอุปกรณ์มือถือของท่าน

การเพิกถอนความยินยอม

เว้นแต่เมื่อมีข้อจำกัดใด ๆ ไม่ให้มีการเพิกถอนความยินยอมตามกฎหมายที่ใช้บังคับ ท่านอาจเพิกถอนความยินยอมใด ๆ ที่เคยให้ไว้กับเรา หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา โดยต้องมีมูลเหตุที่ชอบด้วยกฎหมาย เราจะปฏิบัติตามตัวเลือกของท่านต่อไป ในบางสถานการณ์ การเพิกถอนความยินยอมของท่านในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จะหมายความว่าท่านจะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์หรือบริการบางส่วนของเราได้อีก

การทบทวน การปรับปรุง และการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นระยะเวลานานเท่าที่จำเป็นในการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น โดยอยู่ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ ท่านอาจมีสิทธิร้องขอเพื่อเข้าถึงและ/หรือรับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาไว้เกี่ยวกับท่าน ขอรับสำเนาหรือร้องขอให้มีการโอน ปรับปรุง และแก้ไขความไม่ถูกต้องในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และขอให้มีการบล็อก ลบ ทำลายข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบข้อมูลส่วนที่สามารถระบุตัวตนได้ออกจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือจำกัดและ/หรือคัดค้านกิจกรรมบางประการที่เราทำเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความเหมาะสม สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจมีข้อจำกัดในบางสถานการณ์ตามข้อกำหนดของกฎหมายในประเทศ เราอาจดำเนินการตามสมควรในการพิสูจน์ตัวตนของท่านก่อนที่จะอนุญาตให้ท่านเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลหรือทำการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านอาจร้องขอใช้สิทธิดังกล่าวได้โดยติดต่อเรา โดยส่งอีเมลไปที่ customerservice@jomalone.co.th โดยส่งถึงเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ในขอบเขตที่ท่านมีสิทธิดังกล่าวตามกฎหมายที่ใช้บังคับ และคำร้องขอของท่านเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย เราจะให้สิทธิแก่ท่านตามที่กฎหมายกำหนด นอกจากนี้ ท่านยังมีสิทธิยื่นข้อร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอำนาจตามกฎหมายที่ใช้บังคับอีกด้วย

การโอนข้อมูล

เราอาจโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับท่านไปยังตลาด/ประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากตลาด/ประเทศที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลในตอนเริ่มแรก และข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลและจัดเก็บอยู่นอกตลาด/ประเทศที่ท่านอยู่อาศัย ท่านเข้าใจและตกลงว่าตลาด/ประเทศปลายทางอาจมีหรืออาจไม่มีมาตรฐานด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ ตลาด/ประเทศเหล่านี้อาจจะไม่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมือนกับตลาด/ประเทศที่ท่านได้ให้ข้อมูลไว้ในตอนเริ่มแรก เมื่อเราโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังตลาด/ประเทศอื่น เราจะคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

แนวทางที่เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เเราดูแลให้มีมาตรการป้องกันในทางบริหาร ทางเทคนิค และทางกายภาพที่เหมาะสม ซึ่งออกแบบมาเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านจากการทำลาย ความสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง การเข้าถึง การเปิดเผย การโอน หรือการใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ อย่างไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยใดที่สมบูรณ์แบบ และเราไม่สามารถให้คำมั่นได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับท่านจะปลอดภัยในทุกสถานการณ์ รวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลของท่านในระหว่างการส่งข้อมูลมาให้เรา หรือความปลอดภัยของข้อมูลของท่านบนอุปกรณ์มือถือของท่าน

ลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเราอาจแสดงลิงก์ที่นำไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อความสะดวกและเพื่อเป็นข้อมูลให้ท่านทราบ เว็บไซต์เหล่านี้อาจทำงานเป็นอิสระไม่เกี่ยวข้องกับเรา เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านทางลิงก์อาจมีประกาศหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นของตนเอง ซึ่งเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ท่านทบทวนหากท่านจะเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านลิงก์ ในขอบเขตที่เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผ่านลิงก์ที่ท่านไปเยี่ยมชมไม่ได้อยู่ภายใต้ความเป็นเจ้าของหรือความควบคุมของเรา เราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ดังกล่าว การใช้เว็บไซต์ดังกล่าว หรือแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ดังกล่าว

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจมีการปรับปรุงตามระยะเวลาที่กำหนด โดยไม่ต้องมีการบอกกล่าวให้ท่านทราบก่อนเพื่อให้ท่านทบทวนการเปลี่ยนแปลงแนวปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล เราจะโพสต์ประกาศที่ชัดเจนไว้บนเว็บไซต์ของเรา เพื่อบอกกล่าวให้ท่านทรายถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวเรา และระบุไว้ในตอนต้นของนโยบายดังกล่าวว่านโยบายมีการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อใด

วิธีการติดต่อเรา

หากท่านมีข้อสงสัยหรือความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือหากท่านต้องการให้เราปรับปรุงข้อมูลที่เรามีซึ่งเกี่ยวกับท่านหรือทางเลือกต่าง ๆ ของท่าน กรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมลได้ที่ customerservice@jomalone.co.th

ความขัดแย้งระหว่างภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

หากมีความขัดแย้งใด ๆ ระหว่างนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับภาษาไทยและฉบับภาษาอังกฤษ ให้ใช้บังคับตามเนื้อความฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก

 



 

Effective Date: March 1st, 2021

Jo Malone London Thailand Privacy Policy

ELCA (Thailand) Limited [990 Abdulrahim Building 20th Floor, Rama 4 Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500, 02-6246099 Jo Malone London Customer Service] (we, us, or our), operator of Jo Malone London, respect your concerns about privacy and value the relationship we have with you. As used in this Privacy Policy, personal data means any information relating to an identified or identifiable individual, and is intended to include all data which enables the identification of an individual, whether directly or indirectly (“Personal Data”). This Privacy Policy describes the types of Personal Data we collect, use, disclose, and/or transfer cross-border(“process” or “processed”) about our customers, how we may process the Personal Data, with whom we share it, and the choices available to our customers regarding our use of the information. We also describe the measures we take to protect the security of the information and how our customers can contact us about our privacy practices.

Click on one of the links below to jump to the listed section:


PERSONAL DATA WE COLLECT

We may obtain Personal Data about you from various sources. We may collect this Personal Data when you provide it on or via our website, via or when you access and/or use our social media/ social networking pages (or their relevant platforms or corresponding mobile applications, e.g. Facebook, Instagram), when you download (via Apple iOS, Android or other operating systems) one of our mobile applications onto (and/or use such applications in) your mobile device, when you visit one of our stores or attend events, when you join any of our loyalty program or apply for any membership program of ours. Our products are available for sale in many department stores. Unless otherwise indicated at the time that you provide your personal information, any personal information collected in these department stores is not provided to us. This Privacy Policy does not address any data collection by our retail partners. When you visit this site, our social media/ social networking pages (or their relevant platforms or corresponding mobile applications), or when you use the services or features of one of our mobile applications or via our website, we may also collect certain information about your device or usage by automated means or by using technologies such as cookies, web server logs and web beacons).

PERSONAL DATA YOU PROVIDE

You may choose to provide Personal Data to us in a number of ways, such as when you participate in an offer or promotion, or when you make a purchase, at any of our counters in department stores, our stores or on our site, via our social media/social networking pages (or their relevant platforms or corresponding mobile applications) or through one of our mobile applications. The types of Personal Data you may provide to us, if applicable, include:

  • Contact information (such as name, postal address, email address, and mobile phone or other phone numbers, mobile service provider);
  • Age and date of birth;
  • Ethnicity, gender, preferred language;
  • Username and password;
  • Payment information (such as your payment card number, expiry date, delivery address, and billing address);
  • Purchase history;
  • Product preferences and communication channel preferences;
  • Your physical characteristics and skincare concerns and/or skincare regimes, skin type, skin conditions (sensitivities or allergies) and medications for the same that may be deemed sensitive Personal Data under applicable laws;
  • Contact information for friend(s) or other people you would like us to contact (under the circumstance that you have obtained the required consent of such individuals for such use by us);
  • Content you provide (such as photographs, videos, reviews, articles, survey responses and comments);
  • Information provided to us when you visit our social media pages or use one of our social networking or mobile applications (such as your name, profile picture, likes, location, friend list and other information described on the social media network or application sign-up page, or your geo-location details when using one of our mobile applications);
  • Your membership program or loyalty program account identification number

It is voluntary for you to provide your Personal Data to us, but all or certain of our services and promotions as outlined herein may not be available to you if you do not provide your Personal Data as specified above.


HOW WE USE PERSONAL DATA

We may use your Personal Data to the extent permitted or required under applicable laws, for the following purposes, including but not limited to:

  • ส่งเอกสารส่งเสริมการขายหรือการสื่อสารอื่น ๆ ไปให้ท่าน
  • Send you promotional materials or other communications;
  • Provide requested information and services to you;
  • Contact you to follow up or confirm your orders, appointments (including any virtual/online appointment bookings), returns, or refunds, via emails, SMS communications or other communication channels;
  • Send you other non-marketing communications related to products and services we provide to you;
  • Process your payment transactions and/or gift card transactions;
  • Create and manage your account, including access to your on-line and in-store purchase history;
  • Assist with product selection and replenishment, including through our customer registry;
  • Administer our membership list and loyalty program list, if any;
  • Respond to your inquiries;
  • Tailor ads on our website, social media platforms and elsewhere to your interests and history with us;
  • Communicate with you about, and administer your participation in, special events, contests, sweepstakes, programs (such as loyalty program, if any), surveys and other offers;
  • Operate and communicate with you about our social networking or mobile applications;
  • Operate, evaluate and improve our business (including developing new products and services enhancing and improving our products and services; managing our communications; analyzing our products; performing market researches, data analytics and customer relations management programs; and performing accounting, auditing and other internal functions);
  • Comply with applicable legal requirements, relevant industry standards and our policies;
  • To avoid duplication and ensure accuracy of your Personal Data, periodically conduct data cleansing, linking or merging of our records, either internally or through our service providers.

We also may use the information in other ways for which we provide specific notice at the time of collection.

If you provide us with your Personal Data, we intend to use it for direct marketing purpose to offer or advertise the availability of our goods and/or services. However, we may not use your Personal Data for such purpose unless we have received your consent to our intended use.

All types of Personal Data listed in the section “Personal Data You Provide” above may be used by us in direct marketing if you provide such Personal Data to us and you expressly consent to such use in writing or in electronic form. We may not use your Personal Data for direct marketing purposes unless we legally obtain your consent in compliance with appliable laws. In such event, we may market the following classes of goods and services directly to you using your Personal Data:


  • Beauty and skincare products;
  • Hair care and hair styling products;
  • Hair dye;
  • Makeup;
  • Perfumes, scents, aromas, deodorants, home fragrance and candles;
  • Shampoo, conditioners and cleansers;
  • Tea and teabags;
  • Special events, contests, sweepstakes, programs and surveys; and
  • Any other products or services offered by us.

Direct marketing communications may be sent to you through various channels, including by telephone, post, email, SMS, through mobile apps, online apps, social media platforms and other online means.

We, ELCA (Thailand) Limited (“ELCA”), being the operating company of Jo Malone London Thailand Online, are an affiliate of the Estee Lauder Companies (“ELC”) – a global leader which is dedicated exclusively to prestige beauty and the owner of a number of worldly renowned brands in the arena of cosmetics, beauty, fragrance industry, such as Estee Lauder, Bobbi Brown, Clinique, Jo Malone London, La Mer, M.A.C., Origins, etc. Please visit http://www.elcompanies.com/ for further details on our company and brands. To share with you more of our multi-brands’ beauty tips and information through our connection with you, when you sign up for an account or program with us (e.g. membership account, loyalty program etc.), or when you receive services from us, in addition to any interaction that you may have with the brand that you originally have contact with, you may be invited by that brand (i.e. us) to subscribe to marketing materials of our multiple adjacent brands offered by our company as a whole. Upon your consent, the personal data you provided in the form, or the personal data you provided at the time when you consented to the said subscription, would simultaneously be used by us for that marketing purpose. Our handling of any data transfer issues concerned under this paragraph would remain consistent with what is provided in this Privacy Policy.

Unless stated otherwise under applicable laws, if you are below the age of majority, it is required that the consent must be obtained from both you and your parent/legal guardian. We have no intention to collect Personal Data of minors who are under the age of 10. If you do not wish us to use your Personal Data in direct marketing, you may opt out of our direct marketing at any time by following the procedures set out in the section “Your Rights and Choices” below. We must, without charge to you, cease to use your Personal Data in direct marketing if you so require.

We will use the Personal Data supplied by you for direct marketing only in accordance with the Personal Data Protection Act of Thailand (“PDPA”). Our direct marketing materials may come in several forms, including but not limited to marketing mails, emails and text messages, the details of which are set out in the following sub-sections.

PERSONAL DATA WE COLLECT BY AUTOMATED MEANS

When you visit this site or click on our online advertisements (including our advertisements on third party websites), visit our social media/ social networking pages (or their relevant platforms or corresponding mobile applications), or download and/or use one of our mobile applications, we also collect certain information about your usage or device by automated means or by using technologies such as cookies, web server logs and web beacons. For example, if you use one of our mobile applications, we may collect your IP address, your unique device identifier (or other device identifier) and/or geo-location data in order to offer you certain features or functionalities within that mobile application. As set forth in more detail below, we may also collect information about your usage and browsing habits using various web-based technologies.

For your convenience, our mobile applications may also include functionality that allows you to remain logged in to the application so that you do not have to reenter a password each time you want to access the application. IF YOU CHOOSE TO REMAIN LOGGED IN, YOU SHOULD BE AWARE THAT ANYONE WITH ACCESS TO YOUR MOBILE DEVICE WILL BE ABLE TO ACCESS AND MAKE CHANGES TO YOUR MOBILE ACCOUNT AND MAY BE ABLE TO MAKE PURCHASES THROUGH YOUR ACCOUNT. For that reason, if you choose to remain logged in to the application on your mobile device, we strongly recommend you enable the Passcode Lock security feature on your mobile device to protect against unauthorized access to and use of your mobile device and your account in the application.

Technologies We Use

Cookies, Web Server Logs, Web Beacons and Geo-location technologies

Cookies: “Cookies” are small bits of information or small text files that websites send to your browser which may then be stored on the hard drive of your computer as a tag that identifies your computer. Cookies remember information about your activities on the site to make your visits to our website more enjoyable and valuable to you by providing a customized experience and recognizing your preferences when you visit our website. Your browser may tell you how to be notified when you receive certain types of cookies and how to restrict or disable certain cookies. If you have chosen to disable cookies on your browser, some of the functionality of our website may be lost. To edit your cookie settings, click here:

Flash cookies: “Flash cookies” (also called Local Shared Objects or “LSOs”) are data files similar to cookies, except that they can store more complex data. Flash cookies are used to remember settings, preferences, and usage, particularly for video, interactive gaming, and other similar services.

Web server logs: Web server logs are records of activity created by the computer that delivers the webpages you request to your browser. For example, a web server log may record the search term you entered or the link you clicked to bring you the webpage. The web server logs also may record information about your browser, such as your IP address of the device you use to connect to the Internet, operating system type, browser type, domain, the cookies set on your browser by the server, the language your system uses and country and time zone in which your device is located.

Web beacons, clear pixels, or pixel tags: To control which web servers collect this information, we may place tags on our web pages called “web beacons”. “Web beacons” are computer instructions that link web pages to particular web servers and their cookies. They are small graphic images on a Web page or in an e-mail that can be used for such things as recording the pages and advertisements clicked on by users, or tracking the performance of e-mail marketing campaigns.

Geo-location technologies: Geo-location technology refers to technologies that permit us to determine your location. We may ask you to manually provide location information on our website, or to enable your mobile device to send us precise location information. We may also automatically collect general location information from your web browser.

Third Party Web Analytics Services

We may use third party web analytics services on this site, our social media/ social networking pages (or their relevant platforms or corresponding mobile applications), or our mobile applications, such as those of Adobe Site Catalyst and/or Google Analytics. The service providers that administer these services use technologies such as cookies, web server logs and web beacons to help us analyze how visitors use the site. The information collected through these means (including IP address) is disclosed to these service providers, who use the information to evaluate use of the website. You may deactivate the ability of these analytics services to analyze your browsing activities on this site. To learn more about web analytics services, and exercise your choice with respect to their collection of information on this site:

For Adobe Site Catalyst, please click here: http://www.adobe.com/privacy/opt-out.html

To disable Google Analytics, please download the browser add-on for the deactivation of Google Analytics provided by Google at http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=en. To learn more about privacy and Google Analytics please consult the Google Analytics overview provided by Google at: http://www.google.com/intl/en/analytics/privacyoverview.html.

We have implemented certain Google Analytics Advertising Features (Google Analytics Demographics and Interest Reporting). You can opt out of the Google Analytics Advertising Features through Google Ad settings or by visiting https://tools.google.com/dlpage/gaoptout/. We will use the data provided by Google Analytics Demographics and Interest Reporting as described under “How We Use Personal Data”.

To disable other third-party web analytics service provider cookies, some browsers indicate when a cookie is being sent and allow you to decline cookies on a case-by-case basis. You may also turn off cookies in your browser.

Targeted Advertising

 

We also may contract with third-party advertising networks that collect IP addresses and other information through the use of cookies, web server logs and web beacons on our websites and emails; on third-party websites and emails; and on our advertising placed on third-party websites. They use this information to provide advertisements about products and services tailored to your interests (including for companies not affiliated with us). You may see these advertisements other websites. This process also helps us manage and track the effectiveness of our marketing efforts. To learn more about advertising networks and to opt out of interest-based advertising, visit the Digital Advertising Alliance at www.aboutads.info/choices or the Network Advertising Initiative at www.networkadvertising.org/choices.

We may also use third-party platforms, including platforms operated by social networks, such as Google, Facebook, Pinterest, WeChat, LINE, Kakao, etc., to show interest-based ads. We may convert your email address, telephone number or other information into a unique value which can be matched by those third parties with a user on their platform or with other data they may have collected from you. This matching allows interest-based ads to be delivered on those platforms. To opt out of these ads, you must change your advertising preferences on those third-party platforms. These platforms may have their own privacy notices or policies, which we strongly suggest you review.

HOW WE USE THE INFORMATION COLLECTED BY AUTOMATED MEANS

We may use the information collected through automated means on this site, for market research, data analytics and system administration purposes, such as to determine whether you have visited us before or are new to the site, to tailor ads displayed to you on our site and elsewhere to your interests and history with us, and for compliance with our legal obligations, policies and procedures, including compliance with relevant industry standards and the enforcement of our TERMS AND CONDITIONS. We also may use the information in other ways for which specific notice is provided at the time of collection.

PUSH NOTIFICATIONS AND IN-APP ALERTS AND UPDATES

When you download one of our mobile applications, we may provide you with the option to opt in to receive push notifications from us on your mobile device in connection with that mobile application. These push notifications may include promotional communications regarding our products and services. You may, after downloading the applicable mobile application, opt out of receiving push notifications by adjusting the settings on your mobile device. Opting out of push notifications will not affect other communications you receive from us, such as email communications. You also may receive alerts and updates within our mobile applications regarding our products and services or your accounts with us. To opt out of receiving these alerts and updates, you may uninstall the applicable mobile application from your mobile device.

PERSONAL DATA WE SHARE

We do not rent, or sell, or otherwise (except as described here) disclose Personal Data we collect about you, so as to permit those third parties to directly market to you. But as may be required for the performance of the purposes discussed in earlier sections, we may share your Personal Data with:

  • our affiliates (including across different brands owned by us and/or our affiliates now or in the futurewithin the Estee Lauder Companies umbrella of companies for the purposes described in this Privacy Policy or as otherwise specified in the notice provided at the time of collection. For additional information regarding our corporate affiliates, please see http://www.elcompanies.com/.
  • service providers, licensees and/or joint venture partners who may be located overseas (including Singapore, South Korea, and the United Kingdom), and they may perform services on our behalf based on our instructions and send you direct marketing in relation to the Goods and Services. We do not authorize these service providers to use or disclose the information except as necessary to perform services on our behalf or comply with legal requirements. Examples of these service providers include entities that process credit card payments, fulfill orders, and provide web hosting, advertising and marketing services.
  • other third parties through social networks, widgets and plug-ins. If you use any features made available to you on our website by a third party, it may result in information being collected or shared between us and the third party. For example, if you use Facebook’s “Like” feature, Facebook may register the fact that you “liked” us and may post that information on Facebook. Also, some of our Facebook applications may share your information collected through those apps with your Facebook friends or other Facebook users.

Where we need to share your Personal Data to third parties for the performance of purposes discussed above on our behalf, we would request such parties to adopt a privacy practice with personal data handling at an equivalent or even stricter level. We may not be able to offer certain services or benefits to you if you do not consent to the sharing of your data.

In addition, we may disclose and/or transfer cross-border your Personal Data (i) if we are required to do so by law or legal process, (ii) to law enforcement authorities or other government officials, or (iii) when we believe disclosure is necessary or appropriate to prevent physical harm or financial loss, or in connection with an investigation of suspected or actual fraudulent or illegal activity.

We also reserve the right to transfer Personal Data we have about you in the event we sell or transfer all or a portion of our business or assets. Should such a sale or transfer occur, we will use reasonable efforts to direct the transferee to use Personal Data you have provided to us in a manner that is consistent with our Privacy Policy. Following such a sale or transfer, you may contact the entity to which we transferred your Personal Data with any inquiries concerning the processing of that information.

YOUR RIGHTS AND CHOICES

We offer you certain choices in connection with the Personal Data we collect from you, such as how we use the information and how we communicate with you. To update your preferences, ask us to remove your information from our mailing lists or submit a request, please contact us as specified below.

Email Opt-Out

You can at any time tell us not to send you marketing communications by email by clicking on the unsubscribe link within the marketing emails you receive from us or by contacting us as indicated in the “How to Contact Us” section below. You also may opt out of receiving marketing emails from Jo Malone London Thailand by customerservice@jomalone.co.th ก็ได้

Postal Mail Opt-Out

You can request Jo Malone London Thailand to stop sending you marketing communications by postal mail by following the instructions that may be included in our promotional mail. You can also request that we refrain from sending you promotional mails by contacting us as indicated below.

Text Message Opt-Out

You can request that we refrain from sending you text messages by contacting us as indicated below.

Social Networking Application Opt-Out

To remove or delete our social media applications from your social networking account, follow the instructions from the social network.

For Facebook: please see instructions provided by the Facebook Help Center.Geo-Location Information

When you use one of our mobile applications, you may be asked for your geo-location via such mobile application. You may choose not to share your geo-location details by adjusting your mobile device’s location services settings. To decline sharing your geo-location details, follow the instructions on your mobile device on changing the relevant settings; otherwise, please contact your service provider or device manufacturer.

Withdrawing Consent

Unless there is any restriction for consent withdrawal under applicable laws, you may withdraw any consent you previously provided to us, or object at any time on legitimate grounds, to the processing of your Personal Data. We will apply your preferences going forward. In some circumstances, withdrawing your consent to our use or disclosure of your Personal Data will mean that you cannot take advantage of some of our products or services.

Reviewing, Updating and Modifying Personal Data

We may retain and use your Personal Data for as long as necessary to fulfill the purposes set out above. Subject to applicable law, you may have the right to request access to and/or receive details about the Personal Data we maintain about you, obtain a copy of or request to transfer, update and correct inaccuracies in your personal data, and have your Personal Data blocked, deleted, destructed or anonymized, or to restrict and/or object to certain activities in which we engage with respect to your Personal Data, as appropriate. The right to access Personal Data may be limited in some circumstances by local law requirements. We may take reasonable steps to verify your identity before granting access or making corrections. You may request to exercise such rights, please contact us by sending an email to customerservice@jomalone.co.th with attention to our data protection officer. To the extent such rights are available to you under applicable laws and your request complies with the statutory requirements, we will give effect to your rights as required by law. You also have the right to lodge a complaint with a competent data protection authority under applicable laws.

DATA TRANSFERS

We may transfer the Personal Data we collect about you to markets / countries other than the market / country in which the information was originally collected and your Personal Data may be processed and stored outside your market / country of residence. You understand and agree that the destination market / country may or may not have a sufficient data protection standard. These markets / countries may not have the same data protection laws as the market / country in which you initially provided the information. When we transfer your information to other markets / countries, we will protect that your Personal Data as described in this Privacy Policy.

HOW WE PROTECT PERSONAL DATA

We maintain appropriate administrative, technical and physical safeguards designed to protect the Personal Data you provide against accidental, unlawful or unauthorized destruction, loss, alteration, access, disclosure, transfer or use. However, no security system is perfect, and we cannot promise that information about you will remain secure in all circumstances, including the security of your data during transmission to us or the security of data on your mobile device.

LINKS TO OTHER WEBSITES

Our website may provide links to other websites for your convenience and information. These websites may operate independently from us. Linked sites may have their own privacy notices or policies, which we strongly suggest you review if you visit any linked websites. To the extent any linked websites you visit are not owned or controlled by us, we are not responsible for the sites' content, any use of the sites, or the privacy practices of the sites.

UPDATES TO OUR PRIVACY POLICY

This Privacy Policy may be updated periodically and without prior notice to you to reflect changes in our Personal Data practices. We will post a prominent notice on our website to notify you of any significant changes to our Privacy Policy and indicate at the top of the Policy when it was most recently updated.

HOW TO CONTACT US

If you have any questions or comments about this Privacy Policy, or if you would like us to update information we have about you or your preferences, please contact us by email at customerservice@jomalone.co.th .

DISCREPANCIES

If there is any conflict between the Thai and English versions of this Privacy Policy, the English version shall prevail.